Tin tức

Các mẫu tủ bếp hiện đại

Nội Thất BẾP XINH là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sản xuất và lắp đặt nội thất gia đình, văn phòng và các công trình xây dựng với các mẫu tủ bếp hiện đại…Là một đơn vị phát triển và đi lên từ trong làng nghề sản xuất đồ mộc truyền thống lâu đời, BẾP XINH đã thi công và cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm nội thất. Trước đây, khi thị trường nội thất đồ gỗ còn chưa phát triển thì sản phẩm tủ bếp được biết đến rất ít. Trải qua thời gian, tủ bếp dần được biết đến như một sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình.

Căn bếp là nơi tạo nguồn cảm hứng cho các bà nội trợ chế biến những món ăn ngon, giúp gia đình sum họp sau mỗi ngày lao động và học tập mệt mỏi. Chính vì vậy mà tủ bếp đã được nâng tầm giá trị.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất,  đưa sản phẩm tới tay khách hàng, không kinh doanh thông qua bất kỳ trung gian nào nên hàng hóa được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất

Đến với Nội Thất BẾP XINH khách hàng được:

Tư vấn miễn phí về chất liệu gỗ, phong thủy bếp, xu hướng sử dụng tủ bếp thời hiện đại

Đo đạc và lên thiết kế 2D, 3D, phối cảnh thực tế cho khách hàng nhìn thấy hàng trước khi đặt hàng

Trong quá trình thi công, khách hàng được xem tận mắt sản phẩm thô( mộc ) tại xưởng sản xuất

Thi công, lắp đặt, hoàn thiện trọn gói, khách hàng chỉ việc sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ thợ sản xuất dày dặn kinh nghiệm, BẾP XINH luôn cho ra những sản phẩm ưu việt nhất, chất liệu đa dạng và mẫu thiết kế phong phú phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là phù hợp với xu hướng thị trường.