0902 878 753

sango.loctienphat@gmail.com | 0902 878 753
Language en
  • en
  • de
  • fr
Currency : USD

Giới thiệu

Kính chào quí khách

Hiện nay xu hướng lựa chọn sàn gỗ làm vật liệu lắp sàn rất phổ biến, với nét tinh tế – sang trọng,  tính năng ưu việt nổi trội so với các vật liệu lắp sàn thông thường khác và rất thân thiện với môi trường đã dần đưa sàn gỗ lên TOP lựa chọn hàng đầu dành riêng cho Qúy Khách.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường sàn gỗ, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mới hơn về thương hiệu và mẫu mã … Công ty chúng tôi đã xây dựng hệ thống Ván sàn giá rẻ với phương châm hoạt động “Bán đúng hàng – đúng giá – đúng chất lượng”.

Tầm nhìn

Ván sàn giá rẻ đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ hàng đầu cho ngành nội thất – Đa dạng mẫu mã sàn gỗ giá rẻ, hợp lý. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, Ván sàn giá rẻ cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, phù hợp với mọi chi phí.

Nguồn lực con người
Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Ván sàn giá rẻ luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý tối ưu được chi phí:

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp và sát sao với công việc.
– Định hướng nhân viên thành một tập thể phát triển nghề nghiệp dựa trên niềm đam mê.
– Môi trường năng động, chuyên nghiệp phát huy tối đa năng lực từng cá nhân.
– Chế độ đãi ngộ ngày một nâng cao, trọng dụng nhân tài.

Định hướng
– Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sàn gỗ, phụ kiện sàn gỗ, giấy dán tường từ cao cấp đến giá rẻ cho các công trình nội thất.
– Đa dạng các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ, phụ kiện sàn gỗ, giấy dán tường giá rẻ … phù hợp với túi tiền mọi người.
– Sản phẩm được sản xuất công nghiệp hàng loạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao và có lượng lưu kho đảm bảo cung cấp ổn định cho thị trường.

Triết lý kinh doanh
– Mỗi công trình do Ván sàn giá rẻ thi công, là niềm tự hào chất lượng, công năng và thẩm mỹ cao.
– Sản phẩm hữu ích, sáng tạo, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.
– Hướng tới sự ghi nhận, trân trọng của xã hội đối với các giá trị thực tế và thẩm mỹ của sàn gỗ trong nghệ thuật kiến trúc.

Trụ sở

Trụ sở của Ván sàn giá rẻ tại TP.HCM, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kỹ thuật – sản phẩm, đội ngũ thi công sàn gỗ tay nghề cao …

Chúng tôi – hệ thống Sàn Gỗ Siêu Rẻ  xin cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ đúng chất lượng và giá trị theo mọi yêu cầu từ khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sàn gỗ từ cao đến thấp, và đôi khi các thương hiệu cũng lập lờ về xuất xứ hàng hóa để đánh lừa khách hàng. Đến với hệ thống Sàn gỗ siêu rẻ của chúng tôi để nhận được giá trị đích thực của sàn gỗ: Giá rẻ nhất – chất lượng nhất

X